Hướng dẫn và thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB khối khách hàng đại chúng (COM-B) đang triển khai chương trình cho vay tiền mặt tiêu dùng trả góp không tài sản đảm, không cần chứng minh thu nhập. Số tiền cho vay lên đến 70 triệu không cần chứng minh thu nhập – Thủ tục vay đơn giản. Duyệt hồ sơ nhanh chóng, và không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Đặc biệt, tỉ lệ thành công hơn 80%.
 • Thủ tục vay đơn giản
 • Khoản vay lên đến 70 triệu
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Có thể thanh lý hợp đồng trước hạn.
COM-B hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp cho đối tượng khách hàng cá nhân đang sinh sống và làm việc tại 44 tỉnh thành trên cả nước. Độ tuổi từ 21 trở lên và không vượt quá 55 tuổi (đối với nữ) hoặc 60 tuổi (đối với nam). Chỉ cần chứng minh thu nhập từ 2 triệu/ tháng trở lên là có thể vaycụ thể các sản phẩm sau:
–  Gói vay dành cho người đi làm hưởng lương: với khoản vay từ 5 – 50 triệu, và khách hàng bắt buộc phải có BHYT hoặc sổ BHXH và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập >= 5 triệu/ tháng (lương tiền mặt hoặc chuyển khoản).
–  Gói vay dành cho khách hàng tự doanh: Với khoản vay 5 – 70 triệu, áp dụng cho khách hàng kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.
–  Gói sản phẩm cho khách hàng hưu trí: Dành cho đối tượng khách hàng là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 – 50 triệu. Yêu cầu phải có sổ hưu trí/ quyết dịnh nghỉ hưu, thu nhập từ 2 triệu trở lên.
–  Gói sản phẩm vay theo hóa đơn điện/nước: áp dụng cho khách hàng có sở hữu hóa đơn điện/nước do khách hàng hoặc người thân trong hộ khẩu đứng tên, giá trị hóa đơn từ 150.000đ trở lên/ tháng, với khoản vay từ 5 – 40 triệu.
–  Gói sản phẩm vay theo giấy tờ xe moto/xe máy: Áp dụng cho khách hàng sở hữu giấy tờ xe do khách hàng đứng tên với khoản vay từ 5-30 triệu (khoảng 60% giá trị xe).
-Hiện tại COM-B có hơn 20 sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mỗi sản phẩm có điều kiện chi tiết riêng và yêu cầu chứng từ khác nhau, do vậy NẾU BẠN CÓ NHU CẦU VAY THÌ HÃY NHANH TAY ĐIỀN VÀO THÔNG TIN ĐĂNG KÝCOM-B sẽ có sản phẩm phù hợp cho tất cả người có nhu cầu.
 • Thời hạn vay linh động từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất từ 1.67% – 2.92%/ tháng (lãi suất tính theo dư nợ gốc)
Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Hồ sơ sẽ được xử lý nhanh trong vòng 48 giờ. Hồ sơ đơn giản gồm:
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Hộ khẩu
Ưu đãi và xét duyệt nhanh hơn nếu có một trong các chứng từ sau:
 • Hóa đơn điện nước
 • Hoặc Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương
 • Hoặc giấy Đăng ký kinh doanh/ hợp đồng cho thuê sạp, kiot…
 • Hoặc quyết định hưu trí…
Ngân hàng TMCP OCB Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, Ngân hàng OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:Công nghệ hiện đại bậc nhất
Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay
Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây Ngân hàng OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản caoTài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…
Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.
Các bạn hoàn toàn có thể ở nhà đăng ký vay tín chấp online. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh để các bạn tiện vay nhé:
 •  Bước 1: BẤM VÀO ĐÂY
 • Bước 2: Sau khi bấm vào sẽ hiện ra hình ảnh:
   Các bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY
 • Bước 3: 
   – Các bạn điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Số điện thoại, ngày sinh (ví dụ: 13/06/1988), số CMND/hộ chiếu, nơi ở: Tỉnh/TP, quận/huyện
   – Mỗi người sẽ có một mã bảo mật riêng màu xanh (mình đã khoanh tròn), các bạn điền vào ô Nhập mã bảo mật sau đó nhấn nút Gửi thông tin.
=> Vậy là xong! Sau khi đăng ký thành công, nhân viên ngân hàng sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn gói vay phù hợp nhất nhé.
LƯU Ý: Sau khi đăng ký thông tin thành công, nhân viên ngân hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn để yêu cầu bổ sung giấy tờ (CMND + Hộ Khẩu) và các giấy tờ khác nếu bạn có để tăng khả năng được vay.
CẢM ƠN CÁC BẠN! HY VỌNG BÀI VIẾT NÀY SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CHO CÁC BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU VAY TÍN CHẤP.
Hướng dẫn và thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB Hướng dẫn và thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB Reviewed by Spatarcus on tháng 6 15, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.