Hướng dẫn vay tiêu dùng cá nhân tại CitiBank

Vay tiêu dùng CitiBank là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

CITIBANK LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN VAY TÍN CHẤP TẠI CITIBANK?​Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn, là công ty con hoạt động trong lĩnh vực tài chính của tập đoàn Citigroups. Citibank được thành lập năm 1812 với tên gọi City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York. Vào tháng 3 năm 2010, Citigroups là ngân hàng lớn thứ 3 ở Hoa Kỳ theo tổng giá trị tài sản, chỉ sau Bank of America và JPMorgan Chase.
CitiBank mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước năm 1975, năm 1993 đã quay lại và thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau đó, CitiBank trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Vào năm 1998, CitiBank mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.
CitiBank Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

NHỮNG AI CÓ THỂ VAY TÍN CHẤP TẠI CITIBANK?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền lớn để chi tiêu, làm đám cưới, mua sắm vật dụng gia đình mà có đủ các điều kiện sau:
  • Có hợp đồng lao động
  • ​Lương CHUYỂN KHOẢN tối thiểu 15 triệu/ 1 tháng
  • ​Có hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú dài hạn) tại Hà Nội và TP.HCM
  • Là công dân Việt Nam trên 21 tuổi

LÃI SUẤT, THỜI HẠN VAY VÀ HẠN MỨC CHO VAY TÍN CHẤP CITIBANK?

  • Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần*
  • Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)
  • Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh
  • Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng

CÁCH VAY TÍN CHẤP CITIBANK THẾ NÀO?

Đầu tiên bạn vào trang đăng ký thông tin ban đầu để sàng lọc hồ sơ TẠI ĐÂY hoặc bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY phía dưới.
Khi vào giao diện đăng ký, bạn kéo xuống phía dưới để điền thông tin (Lưu ý: Thông tin điền bắt buộc phải đầy đủ các dòng không được để trống).
Sau khi điền đủ thông tin, bạn bấm nút ĐĂNG KÝ . Vậy là bạn đã hoàn thành các bước vay tiêu dùng tại ngân hàng Citibank, Nhân viên ngân hàng sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn gói vay phù hợp nhất.

CÁC BƯỚC ĐỂ HOÀN THÀNH VAY TIỀN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI CITIBANK?

#1: ĐĂNG KÝ VAY

Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp TẠI ĐÂY và làm theo các bước như hướng dẫn bên trên.

#2: KHÁCH HÀNG CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP

Sau khi nhân viên ngân hàng Citibank gọi lại, nhân viên yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu, sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. 

# 3: KIỂM TRA HỒ SƠ VÀ HOÀN TẤT THỦ TỤC

Nhân viên CitiBank tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc nếu phù hợp thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng hướng dẫn khách hàng ký tên xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn và đồng ý với các điều kiện vay, giao 1 bản lại cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

# 4: THẨM ĐỊNH VÀ DUYỆT HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP

Bộ phận thẩm định nhận hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay tín chấp theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gủi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, thời hạn, lãi suất …). Nếu khách hàng đồng ý với khoản vay mà bộ phận thẩm định đã gửi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

# 5: GIẢI NGÂN

Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ CitiBank đồng ý cho vay.
Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.
# 6: THANH TOÁN TIỀN HÀNG THÁNG VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG VAY TÍN CHẤP
Sau khi khách hàng nhận tiền thì sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng, khách hàng phải thanh toán đúng hạn nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần trả chậm). Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền. 
Hy vọng qua bài viết tại TAICHINHXANH.COM các bạn nắm được thêm thông tin và chọn cho mình khoản vay phù hợp.
Xem thêm: 
Hướng dẫn vay tiêu dùng cá nhân tại CitiBank Hướng dẫn vay tiêu dùng cá nhân tại CitiBank Reviewed by Spatarcus on tháng 8 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.