Hướng dẫn vay tín chấp tiêu dùng Prudential Finance

Vay tín chấp Prudential là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Vay tín chấp Prudential kết hợp với Vaytot.vn là một lựa chọn gần như hoàn hảo cho những ai sở hữu hợp đồng nhân thọ, có thẻ tín dụng hoặc đi làm hưởng lương và muốn vay khoản vay lớn với thời gian vay kéo dài lên đến 48 tháng, bạn sẽ dễ dàng quản lý tài chính của bản thân.

AI CÓ THỂ VAY TÍN CHẤP TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL?

khu-vuc-ho-tro-vay-tin-chap-Prudential
  • Đang đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động: Với mức lương từ 5 triệu đồng/tháng bạn đã có thể vay tín chấp Prudential.
  • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có phí đóng hàng năm từ 3 triệu đồng trở lên, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã hiệu lực từ 1 năm trở lên (2 năm đối với hợp đồng BHNT của ACE Life) có thể vay tín chấp tại Prudential Finance.
  • Sở hữu thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào: Mức vay từ 2 – 3 lần hạn mức thẻ tín dụng, lãi suất cạnh tranh với các sản phẩm vay tín chấp theo lương. Nếu sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng nước ngoài bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

KHI VAY TÍN CHẤP TẠI PRUDENTIAL LÃI SUẤT LÀ BAO NHIÊU?

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL THEO LƯƠNG

Đối với hình thức vay tín chấp theo lương, lãi suất sản phẩm sẽ dao động từ 18% – 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần (10,2% – 21,7%/năm tính theo dư nợ ban đầu), cụ thể các bạn có thể xem ở hình sau:
lãi suất vay tín chấp Prudential theo lương
Mức lãi suất trên áp dụng cho khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, các tỉnh khác mức lãi suất có sự dao động nhẹ theo hướng tăng nhưng chênh lệch không nhiều. Các bạn có thể xem ở hình dưới đây
Lãi suất vay tín chấp Prudential theo lương tại các tỉnh khác
Mức lãi suất này tương đối thấp hơn so với các tổ chức tài chính/ngân hàng trên thị trường tài chính hiện tại như FE Credit, VPBank, OCB, MCredit… do đó nếu bạn không cần gấp số tiền (vay FE Credit hay VPBank sẽ nhanh hơn), lựa chọn Prudential khá là khôn ngoan! (Thời gian từ lúc làm hồ sơ vay tín chấp Prudential đến khi nhận tiền giải ngân khoảng 6 ngày).

LÃI SUẤT SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL THEO HỢP ĐỒNG BHNT

Dao động từ 27% – 34,5%/năm tính theo dư nợ giảm dần (15,4% – 19,7%/năm tính theo dư nợ ban đầu).
lãi suất vay tín chấp Prudential theo hợp đồng BHNT
Mức lãi suất này áp dụng cho khách hàng khu vực Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An

LÃI SUẤT SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL THEO HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG

Mức lãi suất được phân loại thành 2 nhóm là thẻ tín dụng của ngân hàng nước ngoài và thẻ tín dụng của ngân hàng trong nước. Đối với hạn mức tín dụng khác nhau, lãi suất của sản phẩm vay cũng khác nhau.
Lãi suất vay tín chấp Prudential theo hạn mức tín dụng

TRÌNH TỰ CÁC BƯỚC XỬ LÝ HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL

TRÌNH TỰ CÁC BƯỚC XỬ LÝ HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL

#1. NỘP HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL
Khách hàng có thể đăng ký vay trên trang hoặc qua đội ngũ tư vấn tài chính của Prudential Finance, sau đó, bộ phận tư vấn tài chính sẽ hỗ trợ nộp Hồ sơ vay bao gồm Phiếu đề nghị Vay và các giấy tờ cần thiết theo từng sản phẩm vay cho bộ phận thẩm định.
#2. THẨM ĐỊNH HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL
Prudential Finance sẽ thẩm định Hồ sơ vay theo đúng chính sách và quy định của công ty. Bước này bao gồm kiểm tra lịch sử tín dụng, gọi điện cho khách hàng và người tham chiếu để kiểm tra, thẩm định công ty (nếu vay theo lương) và thẩm định nhà. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện để khoản vay được duyệt, khách hàng sẽ tiến hành ký Hợp đồng Tín dụng cá nhân tại các văn phòng của Prudential Finance.
Bạn nên làm việc cụ thể và liên hệ thường xuyên với 1 nhân viên tư vấn để họ hỗ trợ bạn tận nơi và xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng!
Sau khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ, tài liệu cần thiết và ký Hợp đồng Tín dụng cá nhân, khoản vay được duyệt sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc hoặc vào thời điểm khác theo yêu cầu của khách hàng.
Toàn bộ quá trình từ lúc khách hàng nộp hồ sơ vay đến lúc được giải ngân diễn ra trung bình trong 6 ngày làm việc (thời gian ước tính trên chỉ mang tính tham khảo và tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng).

THỦ TỤC HỒ SƠ VÀ CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL

các giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tín chấp Prudential

KINH NGHIỆM ĐỂ HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP PRUDENTIALĐƯỢC DUYỆT NHANH VÀ TỶ LỆ ĐẬU CAO

Tại Prudential cũng như các tổ chức tín dụng khác và ngân hàng, khi bạn vay tín chấp thì yếu tố minh bạch trong thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ đề nghị vay vốn được đặt lên hàng đầu.
Do đó các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ vay vốn càng rõ ràng, sát với thực tế thì càng tốt. Vì đó là căn cứ để thẩm định đánh giá uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng.
Cung cấp hồ sơ theo đúng quy chuẩn và đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết: Mỗi sản phẩm vay quy định 1 số loại giấy tờ khác nhau, điều cần thiết là bạn nên nhờ nhân viên tư vấn tài chính chỉ rõ cho bạn cách chuẩn bị những giấy tờ đó như thế nào, tránh phải làm đi làm lại nhiều lần tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Hơn nữa việc này giúp bạn rút ngắn số ngày giải ngân cho khoản vay của mình.
Nếu bạn vay tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau, số tiền hàng tháng của bạn sau khi cộng phần phải trả hàng tháng tại Prudential không nên vượt quá 50% số tiền thu nhập hàng tháng của bạn.
Nên cung cấp thêm các giấy tờ cần thiết như thẻ BHYT do công ty cấp, cà vẹt xe… để chứng minh rằng thông tin của bạn là đúng và bạn hoàn toàn có khả năng chi trả, như vậy khả năng duyệt hồ sơ của bạn cũng sẽ cao hơn.
Nên cung cấp thông tin những người tham chiếu trên hồ sơ hiểu rõ về bạn. Kinh nghiệm cho thấy nếu bạn có gia đình thì cho số của chồng/vợ là tốt nhất, kèm với 1 người đồng nghiệp thân thiết của bạn cũng là một ý tưởng tốt để hồ sơ dễ dàng vượt qua vòng thẩm định.
Tuyệt đối không giấu gia đình về các khoản vay. Điều này thật dễ hiểu vì nếu bạn muốn giấu gia đình về khoản vay nghĩa là bạn có vấn đề gì đó với việc quản trị tài chính của mình. Nên công khai khoản vay với những người thân nhất của bạn (vợ/chồng nếu bạn đã kết hôn, cha/mẹ nếu bạn chưa lập gia đình).
Hỗ trợ thẩm định tìm hiểu về các thông tin trên hồ sơ vay: Một số bạn để lỡ khoản tiền vay bởi vì không hỗ trợ thẩm định khi họ hỏi các thông tin liên quan cũng như cần xác minh địa chỉ tạm trú/cư trú. Việc bạn hợp tác trong việc làm rõ thông tin bản thân sẽ giúp bạn vượt qua vòng thẩm định dễ dàng, hơn nữa việc này chiếm thời gian của bạn không nhiều.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG TẠI PRUDENTIAL

#1. Tôi vay ở một số ngân hàng rồi, liệu có vay bên Prudential được nữa không?
Nếu bạn có mức thu nhập phù hợp, đảm bảo khả năng thanh toán hàng tháng (khoản trả hàng tháng cho tất cả các khoản vay không nên vượt quá 40% thu nhập) thỏa mãn điều kiện vay thì bạn có thể tiếp tục vay tại Prudential mà không cần quan tâm đến việc bạn vay tại bao nhiêu ngân hàng/tổ chức tín dụng.
#2. Tôi đang vay tại Prudential nhưng muốn vay nhiều hơn, tôi phải làm gì?
Khi vay tín chấp Prudential, muốn vay khoản vay mới bạn phải tất toán khoản vay cũ. Trong trường hợp này, bạn liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ cụ thể.
#3. Tôi đang tạm trú tại địa chỉ hiện tại để làm việc, nhưng sổ hộ khẩu của tôi ở địa chỉ khác liệu tôi có thể vay được không?
Nếu bạn sống tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể làm xác nhận tạm trú 6 tháng hoặc có KT3; các tỉnh thành khác bắt buộc bạn phải có KT3 để có thể tiến hành vay tín chấp tại Prudential.
#4. Mất bao lâu để tôi nhận được khoản tiền giải ngân khi vay tín chấp Prudential
Kể từ lúc làm hồ sơ đến khi được giải ngân, một bộ hồ sơ vay tín chấp tại Prudential trung bình mất khoảng 6 ngày. Con số này chỉ mang tính chất tham khảo, nó có thể khác tùy theo tình trạng của từng hồ sơ cụ thể.
#5. Tôi đang làm việc tại công ty và nhận lương tiền mặt, tôi có thể vay tín chấp tại Prudential không?
Bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp tại Prudential nếu bạn có hợp đồng lao động. Tuy nhiên có một số quy định liên quan đến thời gian làm việc, mức thu nhập và thời gian thành lập, quy mô công ty như sau:
Đối với khách hàng tạm trú (áp dụng tại Tp. HCM): Lương hàng tháng phải >= 7,2 triệu đồng; Đối với khách hàng có KT3 hoặc địa chỉ tạm trú trùng với địa chỉ sổ hộ khẩu, mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng.
Thời gian khách hàng làm việc tại công ty tối thiểu 6 tháng.
Đối với loại hình Công ty TNHH: Phải thành lập trên 2 năm, nếu thời gian thành lập từ 1 – 2 năm quy định vốn điều lệ phải trên 9 tỷ đồng.
Đối với loại hình Công ty cổ phần: Thời gian thành lập phải trên 6 tháng.
Để đơn giản hóa việc này, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hướng dẫn vay tín chấp tiêu dùng Prudential Finance Hướng dẫn vay tín chấp tiêu dùng Prudential Finance Reviewed by Spatarcus on tháng 8 20, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.