Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Tima - sàn giao dịch tài chính số 1 Việt Nam

Tima là sàn giao dịch tài chính hỗ trợ các khoản vay nhanh trong ngày, bạn chỉ cần đủ một điều kiện trong 11 gói cho vay của Tima là có thể được duyệt vay ngay trong ngày với các khoản vay linh hoạt từ 3 đến 500 triệu, với thời hạn vay từ 1 đến 24 tháng đáp ứng mọi nhu cầu cần vay tiền của khách hàng. 
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn điền thông tin và cách vay tiền nhanh tại Tima nhé:
Lưu ý khu vực cho vay: 
  • Tại TP.HCMQuận 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân
  • Tại Hà NộiBa Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liên, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Hà Đông.
(Các khu vực khác sẽ được hỗ trợ thời gian tới)

– Khách hàng đăng ký vay tiền qua Tima TẠI ĐÂY
– Sau đó Tima gọi lại và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ liên quan (tùy theo gói vay của từng người mà giấy tờ chuẩn bị khác nhau, nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu khi gọi điện thoại cho người vay).
– Tima nhận hồ sơ và thông báo kết quả nhanh chóng (ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng lựa chọn).
– Khách hàng nhận tiền vào tài khoản hoặc qua cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.
Bước 1: Trước hết, Bạn cần vào trang đăng ký cho vay để điền thông tin TẠI ĐÂY hoặc bấm vào nút đăng ký phía dưới.
Bước 2: Sau khi vào trang đăng ký, bạn kéo đến bảng yêu cầu nhập thông tin như phía dưới đây:
Bạn nhập các thông tin cá nhân vào bảng: Họ tên, số điện thoại, năm sinh, khu vực bạn sống, quận huyện (lưu ý, hiện Tima đang hỗ trợ khu vực khách hàng sống tại TP.HCM và Hà Nội, các tỉnh khác sẽ có trong thời gian tới).
Tiếp đến bạn nhập thông tin gói vay gồm: Vay theo hình thức nào (11 gói vay), mức thu nhập của bạn, số tiền cần vay. Sau đó bấm ĐĂNG KÝ vậy là hoàn thành bước điền thông tin. 
Bạn lưu ý, sau khi điền thông tin thì chú ý điện thoại luôn để chế độ mở để nhân viên Tima gọi lại cho bạn nhé. 

Lý do vì sao vay tiêu dùng Tima được nhiều người lựa chọn?

+ Điều kiện vay đơn giản, được vay nhanh chóng, có thể đăng ký vay online
+ Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua ĐIỆN THOẠI
+ Ký hợp đồng ngay sau khi nhận hồ sơ qua địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH
+ Giải ngân nhanh TRONG NGÀY (tùy gói vay)
+ Được bảo mật khoản vay TUYỆT ĐỐI
Tùy theo từng sản phẩm mà mức độ thẩm định yêu cầu khác nhau và thời gian duyệt cũng khác nhau. Với những sản phẩm vay theo Sim (điện thoại), thời gian duyệt vay rất nhanh vì đối tác đang sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng của Tima, chỉ trong vòng 20-30 phút, nhưng với sản phẩm lớn như ô tô, nhà đất, vay tín chấp theo lương… thời gian duyệt vay sẽ lâu hơn. Về cơ bản, các khoản vay tiền tại Tima đều được duyệt vay ngay trong ngày.
TIMA là một đơn vị kết nối giữa người cho vay và người đi vay, sản phầm đa dạng, hỗ trợ nhanh chóng trên toàn quốc. Phù hợp với những cá nhân cần vay tiền nhanh trong ngày. Là một sàn kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam nên mức độ uy tín của TIMA rất cao các bạn hoàn toàn có thể yên tâm Đăng ký vay tiền tại TIMA. Chúc các bạn thành công !
1. Vay theo sổ hộ khẩu: người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay, chỉ cần cung cấp Sổ hộ khẩu là có thể được vay ngay 10 triệu.
 2. Vay tín chấp theo lươngdành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hàng tháng, chỉ cần có mức lương từ 3 triệu/ tháng trở lên.
 3. Vay theo hóa đơn điện nướcdành cho các cá nhân đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng (không cần là chủ hộ), và tiền điện 3 tháng gần nhất phải trả từ 300.000 đồng.
4. Vay theo sim: nhận ngay 3 triệu, áp dụng với sim Viettel có thời hạn sử dụng từ 1 năm. Kỳ hạn 30 ngày, kỳ thanh toán 10, 15, 30 ngày tùy chọn.
 5. Vay trả góp theo ngày (vay bát họ): hỗ trợ vay đến 30 triệu, giải ngân trong ngày.
 6. Vay cầm cố tài sản: lên đến 100 triệu đồng. Kỳ hạn vay 90 ngày, kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày KH tùy chọn.
 7. Vay theo đăng ký xe máy: dành cho những khách hàng đang có xe máy chính chủ hoặc không chính chủ. Khách hàng chỉ cần cầm giấy tờ xe máy (không cần cầm xe) là có thể được hỗ trợ vay trả góp đến 30 triệu.
 8. Vay theo đăng ký ô tô: dành cho những khách hàng có quyền sở hữu đối với xe ô tô. Khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký ô tô chính chủ là đã có thể được hỗ trợ vay trả góp đến 1 tỉ dễ dàng và nhanh chóng.
 9. Vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng: dành cho cá nhân, doanh nghiệp (tổ chức) sở hữu xe ôtô mới và đã qua sử dụng. Riêng với tài sản là Ô tô chúng tôi niêm phong và cam kết xe của quý khách được bảo vệ niêm phong cẩn thận trong nhà.
 10. Vay mua ô tô trả góp: dành cho cá nhân. Tối đa 100% giá trị xe đối với tài sản đảm bảo là bất động sản và tối đa 80% giá trị xe đối với tài sản đảm bảo là chính xe mua.
 11. Vay mua nhà trả góp: lên đến 1 tỷ, thời hạn vay tới 60 tháng.
Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Tima - sàn giao dịch tài chính số 1 Việt Nam Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Tima - sàn giao dịch tài chính số 1 Việt Nam Reviewed by Spatarcus on tháng 9 18, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.