My Đồng giải pháp tài chính trong vòng 24 giờ - Hướng dẫn vay tại My Đồng

Vay tiền tại My Đồng là một trong những lựa chọn của rất nhiều người khi đang muốn được hỗ trợ khoản vay trực tuyến nhanh chóng. Vậy bạn đã biết gì về My Đồng và vay tín chấp My Đồng cần đảm bảo điều kiện nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

My Đồng là gì? 
My Đồng là gì? Đây là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến trên toàn quốc. Nhắc tới nhu cầu hỗ trợ tài chính mau lẹ và thủ tục đơn giản thì My Đồng chính là lựa chọn số một cho bạn tham khảo.
Ưu điểm của My Đồng là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp và hài lòng về cách phục vụ chuyên nghiệp.
Đăng ký vay tại My Đồng bằng cách nào?
Có rất nhiều người có nhu cầu vay tiền, thấy Avay có rất nhiều điểm thuận tiện, nhưng lại không biết làm thế nào để có thể đăng kí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đăng kí nhé:
Bước 1: Truy cập vào Website của My Đồng TẠI ĐÂY
Bước 2: Tải ứng dụng và Điền các thông tin cơ bản vào form mẫu, lựa chọn số tiền cần vay và thời gian vay bằng cách kéo thanh trượt như hình dưới đây, sau đó điền các thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số CMND (CCCD), số điện thoại di động, sau đó bấm vào nút Đăng ký ngay.
Ngay sau khi bấm Đăng ký ngay thì bạn cần điền thông tin chi tiết về: Ngày cấp CMND, nơi cấp, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, thông tin công việc, số điện thoại liên hệ trong trường hợp khẩn cấp…
Tiếp tục bạn sẽ up hình CMND kèm ảnh chân dung của bạn lên, sau đó điền thông tin thanh toán (thông tin nhận tiền qua ngân hàng)  và bấm Hoàn thành.
Bay giờ bạn chú ý điện thoại, trong 3h sau khi đăng ký sẽ có nhân viên gọi bạn hướng dẫn các bước tiếp theo.
Vay My Đồng cần đảm bảo tiêu chí điều kiện nào?
Ngoài việc hiểu rõ My Đồng là gì,  sử dụng dịch vụ My Đồng, bạn cần đảm bảo các tiêu chuẩn:
  • Thứ nhất: My Đồng hỗ trợ vay toàn quốc, Bạn trong độ tuổi cho phép, đó là từ 18 – 45. Đây là độ tuổi còn khả năng lao động và có trách nhiệm trước pháp luật. Chính vì thế, chỉ trong độ tuổi này bạn có thể tiến hành vay tại My Đồng nhé.
  • Thứ hai: Bạn cần chuẩn bị các thông tin, giấy tờ cá nhân cần thiết theo sự hướng dẫn của đơn vị hỗ trợ tài chính để có sự chuẩn bị tốt nhất. Thông thường, đó sẽ là chứng minh nhân dân và ảnh chân dung.
  • Thứ ba: Bạn có việc làm, thu nhập ổn định, có hợp đồng lao động.
Nếu đảm bảo đủ các tiêu chí này thì bạn có thể tiến hành làm thủ tục vay My Đồng. Thủ tục tại đây rất đơn giản, bạn chỉ cần mất 2 phút để hoàn thiện theo thông tin đã được soạn sẵn.
Sau khi đăng ký từ 3 – 24 tiếng thì bạn sẽ được thông báo nhận khoản vay từ My Đồng. Số tiền nhận được sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng đáp ứng của dịch vụ. Con số vay 1 – 5 triệu thì sẽ được cung ứng nhanh và thời gian trả sẽ từ 7 – 14 ngày để bạn có thể thu xếp. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, điều khoản thỏa thuận giữa hai bên sẽ có sự chênh lệch.
Có thể thanh toán cho My Đồng sớm hơn hay trễ hơn được không?
Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay sớm hơn và càng tốt nếu bạn thanh toán khoản vay được sớm nhất. Bởi lẽ bạn sẽ không phải phát sinh thêm bất kỳ khoản phí hay khoản phạt nào khác. Vì vậy chỉ cần có đủ khả năng thanh toán thì bạn nên thanh toán khoản vay sớm để có thể tiết kiệm được khoản phí lãi suất phát sinh.
Còn nếu trường hợp bạn thanh toán khoản vay trễ, bạn sẽ bị phát sinh thêm khoản phí phạt trễ hạn. Điều này đã được nói rõ trong hợp đồng. Vì vậy, khuyến khích bạn nên thanh toán My Đồng sớm hoặc đúng hạn để tránh những khoản phí không đáng có.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay thông qua các kênh:

1) Thanh toán qua các cửa hàng Ngân Lượng hoặc ví Ngân Lượng của bạn
2) Nộp tiền mặt tại ngân hàng (nội dung và thông tin chuyển khoản sẽ được cung cấp khi bạn ký hợp đồng).
3) Chuyển khoản liên ngân hàng  (nội dung và thông tin chuyển khoản sẽ được cung cấp khi bạn ký hợp đồng).
Kết luận:
Ngoài các điều cần lưu ý trên, My Đồng cũng thường có các khuyến mãi nhất định để giúp khách hàng có thể có nhiều quyền lợi nhất khi sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, có thể nói, khi đã hiểu My Đồng là gì và tiêu chuẩn vay My Đồng như thế nào, bạn sẽ thấy thật “dễ chịu” và tin tưởng hơn về cách thức này này đúng không?
Nếu có bất kì điều gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được các bạn tư vấn chuyên sâu hơn về những vấn đề gặp phải nhé.
Chúc các bạn sẽ có được lựa chọn thông thái khi tìm hỗ trợ tài chính.
My Đồng giải pháp tài chính trong vòng 24 giờ - Hướng dẫn vay tại My Đồng My Đồng giải pháp tài chính trong vòng 24 giờ - Hướng dẫn vay tại My Đồng Reviewed by Spatarcus on tháng 9 27, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.