Có nên tham gia bảo hiểm tình yêu PTI?

Tại sao Bảo hiểm tình yêu hấp dẫn các đôi tình nhân, cách tham gia bảo hiểm tình yêu thế nào... hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Dịch vụ bảo hiểm tình yêu trở nên thu hút bởi chính nhiều đôi tình nhân luôn mong muốn tình cảm và giá trị cảm xúc của họ được gìn giữ qua thời gian. Sản phẩm bảo hiểm tình yêu của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện – PTI đang gây sốt giới trẻ thời gian gần đây.
“Trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm và rất khó giữ được một tình yêu trọn vẹn. Chính vì thế khi tham gia dịch vụ bảo hiểm tình yêu, các bạn sẽ phải ký một cam kết nhưng nó không đơn thuần chỉ là cam kết của đôi bạn với công ty mà là cam kết của các bạn với nhau. Tờ giấy đó như một giấy chứng nhận để nhắc nhở bạn không chỉ yêu, chờ đợi tình yêu mà còn phải trao tình yêu và giữ gìn nó ra sao. Thêm nữa, như đã nói ở trên, dịch vụ bảo hiểm tình yêu sẽ là một tác nhân đem lại sự tươi mới và một cảm giác mới cho tình yêu của các bạn trẻ, đó chính là điểm thu hút cũng như cũng giúp cho tình yêu của các bạn trở nên bền vững hơn”. Chàng trai trẻ Tuấn Anh – một người tham gia dịch vụ cho biết.
Hai bạn Minh Phương – Hải Hà yêu nhau đã hơn 3 năm nay từ khi còn là sinh viên, họ chính thức đi đến đám cưới vào cuối tháng 7 năm 2017. Điều bất ngờ nhất họ nhận được trong ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới là cặp vé du lịch nước ngoài. “Sau khi kết hôn, mình hầu như không nhớ tới dịch vụ bảo hiểm tình yêu mà mình đã tham gia ba năm trước đó. Đến khi lấy nhau rồi, kỉ niệm 1 năm ngày cưới thì nhận được cặp vé quà tặng này. Món quà ý nghĩa này hẳn sẽ làm bà xã thích thú, vì lâu rồi chúng mình chưa  có chuyến du lịch nào cùng nhau”, bạn Minh Phương chia sẻ.
Hiện tại, có rất nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ bảo hiểm tình yêu với mong muốn tình cảm của họ sẽ bền vững.
Không giống như các loại hình dịch vụ bảo hiểm rủi ro khác, bảo hiểm tình yêu không phải là dịch vụ bồi thường cho các thành viên tham gia mà chỉ là nơi tiếp nhận tình cảm và nâng niu giá trị cảm xúc cho các cặp tình nhân.
Bảo hiểm tình yêu là dịch vụ nâng niu, chăm sóc tình yêu và làm cho cuộc sống của các cặp tình nhân thêm thú vị và ý nghĩa. Dịch vụ bảo hiểm tình yêu của PTI sẽ là nơi để các cặp tình nhân chia sẻ và gửi gắm những điều muốn nói với nửa kia.
Tất cả những người đang yêu nhau và muốn gắn bó với nhau trọn đời là những người phù hợp để đăng ký gói bảo hiểm này. 
“Có lẽ quan trọng nhất đó sự cam kết của chính các đôi yêu nhau với tình yêu và cảm xúc của mình. Đó cũng là điều mà công ty chúng tôi – đơn vị cung ứng dịch vụ bảo hiểm tình yêu mong muốn nhất”, đại diện của PTI đơn vị cung cấp gói dịch vụ Bảo hiểm tình yêu chia sẻ.
Đôi bạn trẻ Tuấn Dũng – Diệp Anh đã yêu nhau được hơn một năm. Công việc bận rộn khiến họ hầu như không có thời gian gặp nhau, tâm sự, sẻ chia những câu chuyện trong cuộc sống. Thấy tình cảm nhạt dần, chàng trai trẻ Tuấn Dũng tìm đến dịch vụ bảo hiểm tình yêu. “Kí cam kết xong, mình mới nhận ra nhiều điều, chính bản thân mình ít có thời gian quan tâm tới cô  ấy. Nhờ có dịch vụ này đã nhắc mình nhớ đến nhiều ngày kỉ niệm  tình yêu của hai đứa. Trước đây, valentine hay 8/3, cả sinh nhật người yêu… mình bận làm, bận  họp từ sớm tới tối. Đến lúc nhớ ra thì cô ấy giận rồi. Từ ngày tham gia dịch vụ này, chúng mình được nhận quà vào những ngày đặc biệt trong năm như: thiệp mừng, hoa hồng, áo đôi, tiệc mừng… Đặc biệt chuyến du lịch Đà Lạt làm cô ấy thật sự thích thú”.
  • Bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới
  • Nhận cuộc gọi tư vấn
  • Nhận giấy chứng nhận và thanh toán tại nhà (COD)/ hoặc thanh toán Online
Hàng trăm cặp đôi đã lựa chọn các gói bảo hiểm cho mình, còn bạn thì sao?
Hãy tiếp tục kéo dài album hạnh phúc cùng với Bảo hiểm Tình yêu!
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998. Hiện nay 3 cổ đông chính là Công ty Bảo hiểm DB – Hàn Quốc (chiếm 37,32%), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (chiếm 22,67%) và Tổng công ty Chứng khoán Vndirect (chiếm 18,68%)

PTI hiện có 47 công ty thành viên và mạng lưới phục vụ khách hàng tại 10.800 bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

Thông qua của Bưu điện Việt Nam, PTI tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất thị trường.

Hiện nay, PTI có gần 2.000 cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở chính và tại 47 công ty thành viên

Với tỉ lệ 92,3% cán bộ nhân viên đạt trình độ cao đẳng, đại học trở lên, PTI đang sở hữu đội ngũ cán bộ năng động và có trình độ chuyên môn cao.
Có nên tham gia bảo hiểm tình yêu PTI? Có nên tham gia bảo hiểm tình yêu PTI? Reviewed by Spatarcus on tháng 10 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.