iDong – Vay tiền online nhanh trong ngày 100% online, 30s có tiền


Đăng ký vay tiền online chưa bao giờ dễ dàng như thế với iDong, ứng dụng cho vay tiền online, vay tiền nhanh nhất Việt Nam  iDong. Bạn không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể vay tiền online nhanh trong ngày không cần gặp mặt, không cần thế chấp và tất cả mọi giao dịch được thực hiện hoàn toàn là online.
Không ít khách hàng đi vay sẽ bỡ ngỡ với hình thức vay tiền online còn khá là mới mẻ này. Cách thao tác vay tiền trên iDong ra sao? Cách thanh toán khoản vay tiền online này như thế nào? Tất cả sẽ được Taichinhxanh.com giải đáp trong bài viết dưới đây – bài viết về dịch vụ cho vay tiền online siêu tốc 100% Online. 30s Có Tiền
Vay tiền online là gì?
Trước kia chúng ta chỉ biết đến những dịch vụ vay tiền như vay họ, vay tiền trả góp ngân hàng, vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiền nóng v..v.. còn vay tiền online là gì? Đó là câu hỏi mà taichinhxanh.com nhận được từ rất nhiều người.
Vay tiền online là dịch vụ cho vay tiền được tiến hành trên nền tảng công nghệ 4.0. Vay online là vay không cần gặp mặt chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể tiến hành vay tiền được. Bạn chỉ cần VÀO ĐÂY và đăng ký vay tiền online ngay thôi!
Vay tiền online giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn các gói vay truyền thống bởi:
– iDong là giải pháp cho vay trực tuyến online 1 cửa thông qua CMND và SĐT
– Áp dụng mô hình xét duyệt theo thời gian thực tế về kĩ thuật nhận diện khuôn mặt sinh học + xếp hạng tín dụng dữ liệu lớn
– Tạo nên trải nghiệm vay trực tuyến nhanh chóng tiện lợi “đăng kí trực tuyến, xét duyệt theo thời gian thực, giải ngân nhanh chóng, vay- trả bất cứ lúc nào

Đặc điểm sản phẩm vay tiền online – iDong

Sản phẩm vay tiền nóng online của iDong hợp tác với hàng ngàn tổ chức tài chính, các ngân hàng lớn, tổ chức cho vay tiền trên toàn quốc với những gói vay: vay thế chấp, vay tiêu dùng, vay mua xe máy, vay mua điện thoại ….

Vay tiền online = CMND

Thông tin bắt buộc cần thiết ngoài thông tin cá nhân cơ bản bạn cần phải up ảnh Chứng minh thư nhân dân để có thể vay tiền online.

Xét duyệt nhanh chóng

Vay tiền online trên điện thoại với các khoản vay nhỏ dưới 10 triệu, xét duyệt tín dụng trực tuyến nhanh chóng ngay trong ngày, chưa tới 30s là tiền đã về tài khoản.

Hạn mức vay linh hoạt

Hạn mức cao nhất mà bạn có thể vay tiền online tại iDong lên tới 100 triệu tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Hiện tại, gói vay tiền online bằng CMND chỉ cho vay tiền từ 1 triệu đến 10 triệu. Để tăng hạn mức vay thì bạn cần thành toán đúng hạn hoặc trước thời hạn các khoản vay trước đó của iDong.
Hạn mức tín dụng thay đổi theo tình trạng tín dụng, hạn mức tín dụng thực tế, không đến 30 phút nhận được kết quả.

Điều kiện vay cực thấp

Với một số thông tin cá nhân đơn giản như: CMND, Họ và tên, ngành nghề, độ tuổi, thu nhập hàng tháng. Vay không thế chấp không cần đảm bảo, chỉ cần CMND là có thể vay tiền online không cần gặp mặt.
Không thu giữ giấy tờ gốc, hồ sơ đều được xử lý hoàn toàn tự động

Lãi suất minh bạch

Lãi suất vay tiền online hoàn toàn minh bạch và công khai, chi phí về lãi suất sẽ được thông báo trực tiếp đến SĐT của khách hàng đã được đăng ký trước khi tiến hành giải ngân

Giải ngân nhanh nhất

Thời gian giải ngân khoản vay từ 1-3h. Sau từ 1-3h bạn sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay và tiền sẽ được giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký với iDong.

Vay tiền online hoàn toàn miễn phí

iDong có thể cung cấp cho bạn bất kì khoản vay thuộc bất kì loại hình nào mà không thu bất kỳ một khoản phí dịch vụ trả trước nào như phí tư vấn, phí hồ sơ.

Dịch vụ rộng hơn

Không giới hạn các gói vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay thế chấp, thẻ tín dụng, nhiều sản phẩm và dịch vụ khác. Bạn có thể vay tiền tại các tỉnh thành trên toàn quốc và rút tiền tại các ngân hàng đã được liên kết.

Bảo mật thông tin

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về thông tin của người dùng, người vay tiền là người sẽ đứng tên chịu trách nhiệm. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn được bảo mật an toàn. Tận lực phục vụ nhu cầu đi vay của bạn.

5 điều kiện cần vay tiền online toàn quốc tại iDong?

Khác với các dịch vụ vay tiền truyền thống, bạn phải cung cấp rất nhiều giấy tờ, tài liệu khác nhau. Tuy nhiên với iDong bạn chỉ cần đáp ứng đủ 5 điều kiện dưới đây là có thể vay tiền online:
– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động. Tuổi 22-60 tuổi
– Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để liên kết ngân hàng
– Cung cấp thông tin CMT, bằng lái xe, nhà mạng sử dụng,….
– Thanh toán đúng hạn hoặc trước hạn được thông báo
– Có công việc ổn định , thu nhập thấp nhất 2 triệu đồng trở lên

Thanh toán vay tiền online như thế nào?

Vì hình thức vay tiền online còn khá mới mẻ nên bạn cần tìm hiểu kỹ các phương thức thanh toán không phát sinh các chi phí khác đang được áp dụng tại iDong.
Idong sẽ gửi bạn tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán bạn phải thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (mức phí sẽ theo từng thời điểm áp dụng)
Khi muốn thanh toán khoản vay chỉ cần ra ngân hàng thanh toán hoặc gọi tới Hotline:…… để được tư vấn phương pháp thanh toán khoản vay cho đúng hạn.
Chúc các bạn thành công và tìm được khoản vay phù hợp !
iDong – Vay tiền online nhanh trong ngày 100% online, 30s có tiền iDong – Vay tiền online nhanh trong ngày 100% online, 30s có tiền Reviewed by Spatarcus on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.