Mcredit MBBank – cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp

Lưu ý: Nếu bạn không có thời gian đọc thì có thể bấm ĐĂNG KÝ VAY NGAY để điền thông tin hoặc cố gắng đọc lướt qua PHẦN 1 nhé !
PHẦN 1: TÓM TẮT NỘI DUNG CHÍNH – SÔ TIỀN CHO VAY – ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC VAY – THỦ TỤC HỒ SƠ
Vay tiêu dùng tại MCredit với lãi suất ưu đãi đang được rất nhiều người lựa chọn, mình xin tóm gọn những lưu ý chính như sau:
1/ Mcredit hỗ trợ cho vay tiền mặt với số tiền tối thiểu 10 triệu VNĐ và tối đa lên đến 70 triệu đồng tùy từng sản phẩm. Thời gian vay tối thiểu 06 tháng, tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay tính theo dư nợ giảm dần và cố định trong suốt thời gian vay.
2/ Điều kiện để được vay tiền mặt tại Mcredit là gì?
Mọi công dân Việt Nam từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau:
+ Nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoản từ 3 triệu VNĐ/tháng trở lên;
+ Có hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của Khách hàng;
+ Đứng tên bên mua trong hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ trên 01 năm;
+ Là chủ hộ kinh doanh hoạt động từ 01 năm trở lên;
+ Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng hoạt động từ 06 tháng trở lên;
+ Có thẻ bảo hiểm y tế
+ Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank (ngân hàng quân đội).
3/ Thủ tục vay tiền mặt tại Mcredit như thế nào?
Khách hàng vui lòng đăng ký thông tin, sau đó nhân viên Mcredit gọi lại, khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo tư vấn của nhân viên bán hàng Mcredit.
Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng, Mcredit sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả cho Quý khách qua điện thoại và tin nhắn. Quý khách đến ký hợp đồng cho vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản hoặc tiền mặt tại các đại lý chi hộ của Mcredit (đại lý thu hộ là điểm giao dịch bưu điện VNPost trên toàn quốc).
4/ Bao lâu sau khi được duyệt hồ sơ thì nhận được tiền vay?
Sau khi hồ sơ vay được phê duyệt, Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng gọi điện thông báo đến ký hợp đồng cho vay. Ngay sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ và hoàn tất ký hợp đồng cho vay trong vòng 1h làm việc Quý khách sẽ nhận được mã nhận  tiền. Sau thời điểm nhận được mã nhận tiền, Quý khách có thể ra điểm giao dịch đã đăng ký nhận tiền để nhận tiền giải ngân.
Xong, bây giờ nếu bạn có đủ điều kiện hồ sơ như trên thì có thể bấm nút ĐĂNG KÝ NGAY luôn nhé !
PHẦN 2: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VÀ CÁC THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ VAY TẠI MCREDIT
Đây sẽ là một bài tổng hợp đầy đủ thông tin nhất mà bạn có thể tìm thấy nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm vay cũng như tất tần tật mọi thứ về vay tín chấp tiền mặt MCredit, mình hứa như thế. Nếu bài viết còn thiếu điều gì đó mà bạn còn cần thiết phải biết, hãy cứ comment bên dưới mình sẽ chỉnh sửa nó để đáp ứng mọi nhu cầu thông tin của các bạn.
Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

MCREDIT LÀ GÌ? VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MCREDIT LÀ GÌ?

Tiền thân của Mcredit là Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016, do MB sở hữu 100% vốn điều lệ.
MB được biết đến là Top 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 5 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2016, cùng nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín do các tổ chức quốc tế và trong nước trao tặng. Trải qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, MB ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường tài chính với tốc độ tăng trưởng vững vàng và mạnh mẽ.
ngân hàng quân đội mb
Ngày 21/11/2016, MB ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Công ty Tài chính TNHH MTV MB với đối tác Shinsei Bank (Tập đoàn Tài chính của Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm. Shinsei Bank có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính tiêu dùng thông qua công ty con là công ty Tài chính Shinsei (SF) –Top 3 Công ty cho vay tiền mặt tài chính tiêu dùng và thuộc nhóm các công ty hàng đầu tại thị trường Nhật Bản về các giải pháp công nghệ trong cho vay tiêu dùng) nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của mình trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.
Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) ra đời do sự chuyển đổi hình thức pháp lý từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng. Do đó các bạn có thể thấy người ta thường gọi MCredit là vay tín chấp ngân hàng quân đội.
Các sản phẩm chính của vay tín chấp Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

TẠI SAO BẠN NÊN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MCREDIT?

Các sản phẩm vay tín chấp MCredit có những lợi thế chính như sau:
Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản: Bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào để có thể vay tiền mặt tín chấp tại MCredit.
Điều kiện vay dễ dàng: Chỉ cần đáp ứng một trong các điều kiện như đi làm hưởng lương, có hóa đơn điện (kể cả bản thân hoặc của người thân), bảo hiểm nhân thọ hoặc là hộ kinh doanh cá thể bạn đã có thể vay tiền tại MCredit.
Thủ tục vay đơn giản: Nhân viên MCredit sẽ hướng dẫn toàn bộ thủ tục cho bạn, những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập của từng sản phẩm (sao kê lương hoặc xác nhận lương (nếu sản phẩm vay là đi làm hưởng lương), biên lai tiền điện (nếu vay bằng hóa đơn điện của chính mình hoặc người thân) hoặc biên lai đóng tiền phí bảo hiểm (nếu vay bằng sản phẩm BHNT), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu vay bằng sản phẩm tự doanh).
Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Chỉ mất khoảng từ 5 ngày, bạn đã có thể nhận tiền giải ngân từ MCredit. Vay tín chấp MCredit có quy trình xét duyệt tương đối giống với FE Credit do đó khá nhanh chóng trong khâu thẩm định.
Lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 1,76%/tháng (tính theo lãi suất phẳng). Vay tín chấp MCredit có mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường vay tín chấp hiện nay nếu so với các sản phẩm cùng loại.
Phương thức thanh toán khoản vay dễ dàng: Khi vay tín chấp MCredit, bạn có thể thanh toán tại bưu điện, hệ thống ngân hàng, mạng lưới đối tác: Momo, Payoo, Thế giới di động…
Số tiền vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng: Số tiền vay tín chấp tiền mặt MCredit tối đa lên đến 70 triệu đồng với lãi suất tương đối hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.
Thời hạn vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng: Thời hạn vay tín chấp MCredit giúp bạn dễ dàng cân đối ngân sách trả nợ mà không lo bị mất cân đối tài chính.

LÃI SUẤT CHO VAY TÍN CHẤP MCREDIT

Lãi suất của mỗi sản phẩm cho vay tín chấp MCredit khác nhau và điều này hoàn toàn dễ hiểu vì mỗi khách hàng có mức độ uy tín khác nhau. MCredit cũng như bất cứ ngân hàng/tổ chức tín dụng nào khác quyết định lãi suất của mỗi sản phẩm vay/khách hàng vay tín chấp dựa vào uy tín của khách hàng, khả năng trả nợ và lịch sử tín dụng của họ.
Lãi suất cho vay tín chấp MCredit mỗi dòng sản phẩm cụ thể như sau:
Lãi suất sản phẩm vay theo lương MCredit: Từ 1,76% – 2,95%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).
Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện MCredit: Dao động từ 1,76 – 2,17%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).
Lãi suất cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ MCredit: Từ 1,76 – 2,17%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).
Lãi suất sản phẩm vay tín chấp MCredit dành cho hộ kinh doanh: Từ 2,17% – 2,95%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).
Lãi suất vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng MCredit: Từ 1,76% – 2,95%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP MCREDIT PHÙ HỢP VỚI BẠN

Mỗi khách hàng của MCredit có thể phù hợp với chỉ 1 sản phẩm vay hoặc có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều sản phẩm vay khác nhau. Như vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp nhất với bạn? Đơn giản bạn cần thực hiện các bước sau:

#1: HỎI NHÂN VIÊN CÁC SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ VAY TÍN CHẤP TIỀN MẶT MCREDIT

Điều này thuộc về nghĩa vụ của nhân viên tín dụng khi tư vấn cho khách hàng. Do đó việc này hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.
Việc này là để bạn có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm mà bạn có thể vay để tiến hành lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất ở các bước sau đó.
Ngay sau khi nhân viên cho bạn biết bạn có thể vay những sản phẩm nào, hãy chuyển sang bước 2

#2: XEM XÉT LÃI SUẤT CÁC SẢN PHẨM VAY ĐÃ CHỐT TẠI BƯỚC 1

Rất dễ hiểu là 1 khách hàng vay luôn luôn tìm kiếm sản phẩm có lãi suất thấp nhất để giảm áp lực trả lãi từng kỳ. Sau khi xem xét lãi suất của từng sản phẩm mà bạn phù hợp ở bước 1, hãy chọn những sản phẩm vay mà lãi suất của nó là thấp nhất.

#3: XEM XÉT SỐ TIỀN CẦN VAY CỦA BẢN THÂN

Mỗi sản phẩm vay tín chấp MCredit có số tiền vay tối đa cũng như mức hỗ trợ vay tối đa khác nhau. Do đó bạn cần chọn sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng vốn của bạn.
Nói thế có vẻ khó hiểu, mình có thể cho bạn 1 ví dụ. Chẳng hạn bạn là 1 người đi làm hưởng lương qua tài khoản mỗi tháng 5 triệu đồng, bạn cũng sở hữu 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng được 2 kỳ phí năm với phí đóng hàng năm là 5 triệu đồng. Nếu bạn cần vay 60 triệu bạn sẽ chọn sản phẩm nào?
Sản phẩm vay đi làm hưởng lương qua tài khoản ngân hàng và bảo hiểm nhân thọ đều có mức lãi suất như nhau là 1,76%, tuy nhiên số tiền bạn được vay tối đa nếu vay bằng lương sẽ là 50 triệu đồng do mức hỗ trợ tối đa của sản phẩm này không vượt quá 10 lần lương.
Trong khi đó nếu bạn vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn có thể vay tối đa được 70 triệu đồng (số tiền vay tối đa là 70 triệu và mức hỗ trợ tối đa không vượt quá 20 lần phí bảo hiểm hàng năm).
Do đó nếu bạn cần vay 60 triệu đồng thì hiển nhiên bạn cần chọn sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

#4: LỰA CHỌN SẢN PHẨM MÀ BẠN CÓ THỂ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ THEO CÁCH NHANH NHẤT

Hãy hỏi nhân viên các thủ tục để có thể vay của từng sản phẩm là gì? Chọn sản phẩm mà bạn có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ và nhanh nhất. Cũng có một số người đi làm hưởng lương nhận tiền qua tài khoản ngân hàng nhưng họ để thất lạc hợp đồng lao động/bảo hiểm y tế.
Trong trường hợp này, vay tín chấp theo phát sinh tài khoản ngân hàng là cách giải quyết nhanh chóng và khôn ngoan nhất vì lãi suất 2 sản phẩm này là tương đồng nhau, trong khi đó vay bằng phát sinh tài khoản ngân hàng thì không cần thiết phải có hợp đồng lao động/bảo hiểm y tế.

NHỮNG SẢN PHẨM VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP MCREDIT

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG MCREDIT

Yêu cầu:
Khách hàng đi làm hưởng lương, có hợp đồng lao động nhận lương tiền mặt hoặc nhận lương qua tài khoản ngân hàng;
Lương bình quân 4 tháng >= 3 triệu/tháng;
Đối tượng vay:
Khách hàng đáp ứng các điều kiện của phần yêu cầu ở trên.
Mức hỗ trợ vay tối đa: Gấp 10 lần lương
Số tiền hỗ trợ tối đa: 70 triệu đồng
Lãi suất phẳng hàng tháng: Từ 1,76%
Thời hạn vay từ 06 – 36 tháng

VAY TÍN CHẤP THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN MCREDIT

Yêu cầu:
Khách hàng phải đang sinh sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện;
Hóa đơn điện phải là điện tiêu dùng hoặc vừa tiêu dùng vừa kinh doanh, không chấp nhận hóa đơn điện chỉ kinh doanh;
Tiền điện bình quân 3 tháng gần nhất phải >= 250.000 đồng.
Đối tượng vay: Khách hàng vay thuộc 1 trong số những đối tượng sau:
Là người đứng tên trên hóa đơn điện.
Vợ, chồng của người đứng tên trên hóa đơn điện.
Bố, mẹ, con ruột của người đứng tên trên hóa đơn điện.
Các đối tượng vay này đáp ứng nội dung yêu cầu kể trên. Riêng các đối tượng không phải là người đứng tên trên hóa đơn điện yêu cầu phải sống chung hộ khẩu với khách hàng dùng điện.
Mức hỗ trợ vay tối đa: Gấp 40 lần tiền điện bình quân 3 tháng gần nhất
Số tiền hỗ trợ tối đa: 50 triệu đồng
Lãi suất phẳng hàng tháng: Từ 1,76%
Thời hạn vay từ 06 – 36 tháng

VAY TÍN CHẤP THEO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ MCREDIT

Yêu cầu:
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có hiệu lực > 01 năm;
Khách hàng phải là bên mua bảo hiểm;
Phí bảo hiểm hàng năm phải >= 2 triệu đồng.
Đối tượng vay:
Khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thỏa mãn các điều kiện của phần yêu cầu ở trên.
Mức hỗ trợ vay tối đa: Gấp 20 lần phí bảo hiểm tính theo năm
Số tiền hỗ trợ tối đa: 70 triệu đồng
Lãi suất phẳng hàng tháng: Từ 1,76%
Thời hạn vay từ 06 – 36 tháng

VAY TÍN CHẤP DÀNH CHO HỘ KINH DOANH MCREDIT

Yêu cầu:
Khách hàng có thu nhập từ việc tự doanh (không bao gồm giám đốc, chủ Doanh nghiệp);
Khách hàng phải vay vì mục đích tiêu dùng (không vay với mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh);
Thời gian kinh doanh >= 12 tháng.
Đối tượng vay:
Những đối tượng đáp ứng yêu cầu nêu trên và có 1 địa điểm sản xuất kinh doanh cố định. Có công cụ/phương tiện kinh doanh. Như vậy sản phẩm vay này không dành cho các khách hàng kinh doanh không có địa điểm cố định hoặc kinh doanh online.
Mức hỗ trợ vay tối đa: Gấp 8 lần thu nhập hàng tháng
Số tiền hỗ trợ tối đa: 70 triệu đồng
Lãi suất phẳng hàng tháng: Từ 2,17%
Thời hạn vay từ 06 – 36 tháng

VAY TÍN CHẤP THEO PHÁT SINH TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Yêu cầu:
Tài khoản ngân hàng phát sinh có bình quân 06 tháng liên tục gần nhất >=3 triệu đồng(không bao gồm giao dịch giải ngân và giao dịch nộp tiền trả nợ);
Đối tượng vay:
Tất cả những khách hàng sở hữu tài khoản ngân hàng và đáp ứng yêu cầu kể trên.
Mức hỗ trợ vay tối đa: Gấp 6 lần phát sinh có bình quân 6 tháng liên tục gần nhất
Số tiền hỗ trợ tối đa: 60 triệu đồng
Lãi suất phẳng hàng tháng: Từ 1,76%
Thời hạn vay từ 06 – 36 tháng

ĐỂ VAY TÍN CHẤP MCREDIT BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ  yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau, nội dung này chỉ mang tính tham khảo nếu bạn cần tìm hiểu sâu hơn hoặc đang tìm hiểu điều kiện tham gia sản phẩm của MCredit, vì nếu bạn có nhu cầu vay và đã đăng ký thông tin online ở trên, tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho sản phẩm mà bạn vay tín chấp MCredit.

NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ CHUNG CẦN CÓ:

Phiếu thông tin khách hàng (theo mẫu chung mà MCredit cung cấp).
Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước.
Bản sao sổ hộ khẩu hoặc bản gốc giấy xác nhận cư trú của thủ trưởng trong trường hợp là quân nhân.
Ảnh chụp selfie có đủ mặt của DSA (tư vấn tín dụng) và khách hàng.
Ảnh chụp bản gốc giấy tờ xác nhận tạm trú nếu khách hàng đang sống khác quận/huyện với hộ khẩu.

KẾT LUẬN

Thông qua bài hướng dẫn chi tiết vay tín chấp MCredit này, mình hi vọng các bạn có thể tìm được những sản phẩm vay phù hợp với bản thân để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân của mình.
Những điều bạn cần lưu ý khi vay tín chấp tiền mặt tại MCredit mình có thể tóm lược lại như sau:
  1. Cung cấp thông tin vay đầy đủ, chi tiết và minh bạch.
  2. Hợp tác chặt chẽ với nhân viên tư vấn để giải quyết các vấn đề mà hồ sơ vay còn vướng mắc.
  3. Khách hàng cần chọn kỳ hạn trả tiền phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng và sao cho số tiền thanh toán hàng tháng không quá 35% lương để đảm bảo cân đối tài chính.
  4. Luôn thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt trả chậm và lịch sử tín dụng của bản thân bạn.
  5. Có thể tất toán hồ sơ bất cứ lúc nào nhưng cần lưu ý MCredit có 1 khoản phí khi tất toán trước hạn. Để rõ hơn bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn hồ sơ.
  6. Khách hàng không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào cho nhân viên tư vấn/nhân viên thẩm định hồ sơ.
Mcredit MBBank – cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp Mcredit MBBank – cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp Reviewed by Spatarcus on tháng 10 04, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Ad Home

Được tạo bởi Blogger.